Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ và dịch vụ 3D là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ công nghệ 3D hiện đại tại Việt Nam. Với nguồn nhân lực chất lượng cao và sử dụng các công nghệ quét 3D, in 3D tân tiến nhất hiên nay, 3DTech luôn tự tin mang lại cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và tư vấn các giải pháp công nghệ tối ưu.

Yêu cầu về tối thiểu hóa chi phí và thời gian sản xuất đang là mối quan tâm lớn của các nhà sản xuất , thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm và áp dụng các giải pháp công nghệ tân tiến nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng có đủ khả năng để thay đổi công nghệ trong thời gian ngắn. Thấu hiểu nhu cầu và những khó khăn của khách hàng trong quá trình cải tiến công nghệ, 3DTech mang lại các dịch vụ công nghệ  3D đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của khách hàng đồng thời tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm các lợi ích vượt trội của công nghệ 3D trước khi quyết định đầu tư.

 Dịch vụ tại 3DTech

 

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng vì vậy trước khi bắt tay vào công việc chúng tôi luôn tư vấn cho từng khách hàng nhằm mang lại các kết quả hài lòng nhất. 

Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ tại 3DTech , xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến

Địa chỉ: Phòng 805, Tháp B, Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ: Hoàng Anh - 0986 493 958 hoặc 04 3577 3348

Email: info@3dtech.com.vn

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: