tap-hop-cac-thiet-bi-do-quet-3d-tai-3dtech

Tập hợp các thiết bị đo quét 3d tại 3dtech

Admin 24/12/2020

Với mục tiêu luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ đo quét 3D chất lượng cao, chính xác và chuyên nghiệp - 3DTech đã đầu tư các thiết bị đo quét hiện đại nhất từ hãng GOM (Đức).Các thiết bị đo quét quang học của GOM đem lại các phép đo chính xác với độ phân giải và tốc độ cao phù hợp để đo quét các mẫu vật thể trong công nghiệp như kim loại tấm, khuôn, cánh tuabin, mẫu sản phẩm, khuôn ép, khuôn đúc và rất nhiều các chi tiết khác không giới hạn về kích thước và vật liệu của mẫu quét. Hiện nay tại 3DTech đã có 4 thiết bị đo quét: 

1. ATOS Compact Scan - Thế hệ máy quét nhỏ gọn

máy quét 3d ATOS ScanATOS Compact Scan với là dòng máy quét thế hệ mới dành cho các nhiệm vụ đo quét và kiểm tra 3D. Khối lượng nhẹ, hình dáng nhỏ gọn của máy quét ATOS Compact mở ra những ứng dụng mới và đảm bảo sự tương thích tuyệt đối với các phép đo vật thể 3 chiều. 

Tìm hiểu thêm

2. ATOS Core - Cốt lõi của các phép đo và kiểm tra 3D

máy quét ATOS compact ScanATOS Core được trang bị công nghệ mới đột phá và các cảm cốt lõi để thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ đo như quét 3D, kiểm soát chất lượng, đo lường tự động và kiểm tra.

Tìm hiểu thêm

3. ATOS Triple Scan - Thiết bị số hóa 3D chất lượng cao

ATOS Triple Scan - dòng sản phẩm máy quét cao cấp của GOM sử dụng công nghệ đo quét tiên tiến và đột phá. Thiết bị này bao gồm toàn bộ chức năng và những ưu điểm của các dòng máy quét của GOM và trang bị thêm những tiến bộ công nghệ mới nhất của GOM.

Tìm hiểu thêm

4. TRIPTOP - Thiết bị đo tọa độ ba chiều quang học

Thiết bị đo TRITOP có thể di chuyển linh hoạt có khả năng đo tọa độ 3 chiều của các vật thể nhanh chóng và chính xác. Các nhiệm vụ đo trước đây thường được thực hiện bằng các thiết bị đo tọa độ tiếp xúc thì hiện nay hoàn toàn có thể dễ dạng được thực hiện bởi TRITOP. 

Tìm hiểu thêm

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và tìm hiểu các dòng máy quét GOM, vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ: 024 3577 3348 email: info@3dtech.com.vn

 

Máy quét 3D| ATOS Compact Scan| ATOS Core | ATOS Triple Scan | TRITOP|3DTech| Dịch vụ quét 3D| Thiết bị đo tọa độ 3D|