phan-mem-thiet-ke-nguoc-geomagic-design-x

Phần mềm thiết kế ngược geomagic design x

Admin 24/12/2020

Cách nhanh nhất đưa dữ liệu quét 3D sang phần mềm CAD

Thiết kế ngược bằng Geomagic Design XGeomagic Design X ( trước đây còn gọi là Rapidform XOR) là một phần mềm thiết kế ngược có khả năng kết hợp dữ liệu CAD có sẵn với dữ liệu quét 3D vì vậy bạn có thể thiết kế ngược  dựa trên các đặc điểm sẵn có của mẫu. 

  • Tạo ra các mẫu thiết kế CAD dựa trên đặc điểm ban đầu của vật thể
  • Chuyển dữ liệu sang định dạng mong muốn bao gồm các dữ liệu từ Solidworks, Creo, NX, Inventor, AutoCAD, CATIA và các phần mềm khác
  • Dữ liệu đám mây điểm, lưới, bề mặt và mẫu được sử dụng trong một ứng dụng
  • Bổ sung vào thiết kế CAD bằng cách tạo ra các mẫu ban đầu với hàng loạt các đặc điểm mới – hình thức phổ biến nhất của thiết kế ngược 
  • Geomagic Design X là sự lựa chọn khả thi duy nhất cho thiết kế ngược

Chuyển đổi dữ liệu quét 3D

 

Geomagic Design X làm cho dữ liệu quét 3D trở nên hữu ích hơn

Tất cả các máy quét 3D đều tạo ra dữ liệu dạng đám mây điểm hoặc dạng lưới và các loại dữ liệu này không hữu dụng cho hầu hết các yêu cầu thiết kế. Geomagic Design X được tạo ra để giải quyết vấn đề đó và là phần mềm tạo ra những dữ liệu CAD trực tiếp từ dữ liệu quét.

 

 

Chuyển hóa dữ liệu sốCách nhanh nhất để chuyển hóa dữ liệu quét trở thành các mẫu CAD

Không có cách nào nhanh hơn để chuyển dữ liệu quét 3D chưa qua xử lý trở thành các mẫu thiết kế dựa trên những đặc điểm ban đầu của mẫu. Các công cụ thiết kế lại của Design X có thể rút ngắn thời gian xuống khoảng vài giờ hoặc vài ngày so với việc thiết kế ngược sử dụng phần mềm CAD thông thường. Design X kết hợp cùng với phần mềm CAD sẽ đem lại cho bạn những lợi ích của mềm quét chuyên dụng và duy trì khả năng tương thích với môi trường thiết kế hiện tại của bạn.

cách sử dụng Geomagic Design XDễ dàng sử dụng -  tương tự như sử dụng phần mềm CAD

Nếu bạn có thể thiết kế trong CAD, bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng Design X theo cách đó.  Nó sử dụng các công cụ tương tự để thiết kế các mẫu và bỏ qua các công đoạn thiết kế ngược bao gồm chỉnh sửa lưới đa giác khó và tạo bề mặt.

Tính năng vượt trội và linh hoạt

Mỗi ngày, các nhà thiết kế tạo ra những thứ đáng kinh ngạc với phần mềm Geomagic. Design X đem lại cho bạn sự linh hoạt để tạo ra các mẫu thiết kế CAD theo cách mà bạn muốn. Mọi thứ bạn cần được bao gọn trong một ứng dụng không cần phải lật qua lật lại giữa các ứng dụng. Phần mềm Design X ngoài ra có thể tương thích với mọi máy quét 3D và tạo ra các mẫu thiết kế ngược cho các ứng dụng CAD.

 

 

Phần mềm thiết kế ngược | Thiết kế ngược | Geomagic Design X | Máy quét 3D | thiết kế CAD