in-3d-dung-cu-mo-cua-bang-khuyu-tay-phong-tranh-su-lay-lan-cua-covid-19

In 3d dụng cụ mở cửa bằng khuỷu tay, phòng tránh sự lây lan của covid-19

Admin 24/12/2020

Các kĩ sư của Materialise - phần mềm dành riêng cho máy in 3D – đã thiết kế dụng cụ hỗ trợ mở cửa mà không cần nắm tay. Họ cũng đã chia sẻ thiết kế này trên toàn cầu, để ai cũng có thể có cơ hội để sử dụng được. Đây là một ý tưởng sáng tạo, hỗ trợ phần nào cho việc phòng ngừa sự lây lan trong đại dịch Corona Virus.

Tay nắm cửa là một trong những nơi dễ nhiễm mầm bệnh, là nơi nhiều người chạm tay trực tiếp. Đó là lý do tại sao Materialise chia sẻ một tập tin thiết kế miễn phí để in 3D dụng cụ hỗ trợ mở cửa mà không cần nắm tay. Bằng cách sử dụng cánh tay của bạn thay vì bàn tay, chúng ta có thể an tâm phần nào tại những nơi công cộng, hoặc ngay tại nhà riêng của mình, tránh lây lan thêm COVID-19!

Materialise đã thiết kế và in 3D dụng cụ mở cửa như thế nào?

Các kỹ sư Materialise thiết kế theo tiêu chí dễ sử dụng. Dụng cụ này không yêu cầu khoan lỗ hoặc phải thay mới tay nắm cửa của bạn. Nó lắp đặt rất đơn giản: bạn chỉ cần cố định hai miếng in 3D cùng với bốn ốc vít trên tay cầm tại văn phòng hoặc nhà của các bạn(video). Hiện tại, model này phù hợp với tay cầm hình trụ trong khoảng từ 18 đến 22 mm, với nhiều thiết kế bổ sung sắp ra mắt.

Sức mạnh của công nghệ in 3D cho phép các kỹ sư nghiên cứu nhanh chóng tạo ra các giải pháp cho những tình huống phát sinh cấp thiết. Chỉ trong vòng 24 giờ, nhóm của Materialise đã có thể hoàn thành việc thử nghiệm và kiểm tra tính năng của dụng cụ hỗ trợ mở cửa này vì tính linh hoạt và tự do của thiết kế thông qua máy in 3D.

Tải file thiết kế miễn phí

Nhận ngay dụng cụ hỗ trợ mở cửa không nắm tay ngay hôm nay!

Hãy giảm thiểu rủi ro tiếp xúc bàn tay, bằng cách mở cửa bằng cánh tay. Tải xuống file thiết kế miễn phí và đặt in 3D ngay tại trung tâm dịch vụ của 3DTech. Và bạn có thể sử dụng được ở cả hai bên của cửa, với hai ốc vít ngắn và hai ốc vít dài để phù hợp với tay cầm có kích cỡ khác nhau.

Liên hệ ngay với trung tâm dịch vụ 3DTech để được hỗ trợ nhanh nhất