hoi-thao-chuyen-sau-nganh-nhua-2019

Hội thảo chuyên sâu ngành nhựa 2019

Maketing AIE 24/12/2020

Tháng 5 này, AIE kết hợp cùng hãng GOM, tổ chức buổi hội thảo ​chuyên sâu Ngành nhựa 2019 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

Hà Nội: Thứ Ba, 21/05/2019

Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific Hanoi, 
Số 1 đường Thanh Niên, Q. Ba Đình

Tp. Hồ Chí Minh: Thứ Sáu, 24/05/2019

Địa điểm: Khách sạn Eastin Grand Saigon, 
253 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Q. Phú Nhuận

 

Ngành công nghiệp nhựa mang đến những sản phẩm sáng tạo cho rất nhiều ứng dụng khác nhau. GOM đã đặt ra tiêu chuẩn quốc tế trong đo lường 3D quang học. Hội thảo chuyên sâu Ngành nhựa 2019 là nơi gặp gỡ của những chuyên gia đầu ngành và chuyên gia trong lĩnh vực đo lường quang học. 

 

Tại sao nên tham dự?
 

Cơ hội để trao đổi các ý tưởng sáng tạo với các chuyên gia

Diễn đàn giao lưu – Hội thảo tạo ra một diễn đàn giúp các chuyên gia giao lưu trao đổi các kiến thức chuyên sâu về công nghệ sản xuất ngành nhựa và công nghệ đo lường quang học.

Trải nghiệm các sản phẩm đa dạng của công nghệ đo lường quang học

Bài thuyết trình – Hai bài thuyết trình cho phần giới thiệu đầu tiên về đo lường quang học và phân tích toàn bộ bề mặt, phân tích kích thước của phôi hoặc khuôn cũng như các ứng dụng nâng cao, như mô phỏng trạng thái gá kẹp ảo (virtual clamping of components).

Tận dụng được các kiến thức và kinh nghiệm từ các đại diện tiêu biểu trong ngành nhựa

Giới thiệu chuyên sâu – Giới thiệu các ứng dụng thực tiễn như xử lý GD&T hoặc sử dụng phép đo quang học trong chế tạo dụng cụ (toolmaking).

Gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong ngành nhựa và ngành đo lường quang học

Trao đổi với chuyên gia – Cơ hội cập nhật các tính năng và ưu điểm của phần mềm GOM và những phát triển mới nhất trong đo lường 3D dựa trên thực tiễn sản xuất.

 
 
Công nghệ đo 3D trong sản xuất nhựa

 

Hãy tham dự sự kiện toàn cầu này

Với chuỗi sự kiện toàn cầu này, GOM cập nhật các kiến thức về công nghệ và quy trình đo lường cho các kĩ sư thiết kế, nhà chế tạo khuôn mẫu, mô hình cũng như các chuyên gia đảm bảo chất lượng và sản xuất.

 

Đăng kí ngay

(Để đủ điều kiện tham dự hội thảo, khách hàng cần đăng kí trước, và có được xác nhận từ ban tổ chức)