dao-tao-su-dung-phan-mem-gom-inspect-professional

Đào tạo sử dụng phần mềm gom inspect professional

Maketing AIE 24/12/2020

Cùng với việc cung cấp các dịch vụ công nghệ chất lượng cao cho khách hàng, 3DTech còn cung cấp dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ và mang tới cho khách hàng cơ hội tiếp cận với công nghệ mới tiên tiến thông qua các chương trình đào tạo miễn phí.

Chương trình “ Đào tạo miễn phí sử dụng phần mềm kiểm tra GOM Inspect Professional”

Mục đích: Hướng dẫn người dùng thực hành sử dụng phần mềm kiểm tra GOM Inspect Professional trong quá trình kiểm tra và phân tích dữ liệu đo.

Đối tượng tham dự: Kỹ thuật viên, chuyên viên có nhu cầu sử dụng phần mềm phục vụ cho công việc xử lý lưới và kiểm tra các đám mây điểm 3D của dữ liệu đo từ các máy quét công nghệ ánh sáng trắng, máy quét laser, CTs và các hệ đo lường khác bên cạnh hệ đo quét ba chiều của GOM.

Thời gian: Chương trình được tổ chức thường quý – lịch cụ thể của từng chương trình sẽ được thông báo trên website chính thức: www.aie.com.vn hoặc bản tin công nghệ hàng tháng của AIE.

Địa điểm: Văn phòng công ty AIE Hà Nội

164, Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nôi

Thời lượng chương trình: 1 ngày

Số lượng người tham dự: từ 10 – 15 người

Hình thức đăng ký: Quý khách hàng mong muốn tham dự chương trình đào tạo miễn phí,vui lòng click vào đường link đăng ký. Chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận với quý khách.

Đăng ký tham dự : TẠI ĐÂY

Đào tạo sử dụng phần mềm kiểm tra 3D

Chi Tiết tham khảo : Chương trình đào tạo ngày 28/03/2015 

 

Phần mềm kiểm tra | GOM Inspect Professional | máy quét 3D | 3DTech