Đang tải... Vui lòng chờ...
THÔNG TIN HỖ TRỢ

smiley Phòng kỹ thuật

 0986 493 958

(Mr. Hoàng Anh)

 

smiley Admin

Hà Nội:

024 357 73348

Hồ Chí Minh:

028 363 69843

        

 

Lượt truy cập

Vật liệu in 3D - Vật liệu kỹ thuật số

Khám phá các dạng vật liệu đa dạng trong thế giới công nghệ in 3D

Vật liệu in của Stratasys dùng trong máy in 3D rất đa dạng, bao gồm các dòng vật liệu quang hóa polyme dạng trong suốt, gần giống cao su, sinh học và vật liệu nhựa nhiệt dẻo có đặc tính vật lý tốt. Vật liệu in đa dạng giúp tối ưu hóa lợi ích công nghệ in 3D trong suốt giai đoạn phát triển sản phẩm.

Từ tạo mẫu ý tưởng nhanh tới sử dụng trong ứng dụng để kiểm tra tính năng hoạt động và sản xuất chi tiết sản phẩm cuối cùng, vật liệu của Stratasys giúp các nhà thiết kế, các kỹ sư đạt được thành công ở mọi giai đoạn sản xuất.

 

mẫu in 3D FDM

Vật liệu nhựa nhiệt dẻo - FDM Thermoplastics

Công nghệ FDM sử dụng vật liệu nhựa nhiệt dẻo dòng sản xuất để chế tạo các chi tiết có đặc tính vật lý tốt. Các mô hình, mẫu, công cụ và các chi tiết được chế tạo bằng công nghệ in 3D trong cùng các dạng vật liệu như ABS, PC và high-performance ULTEM 1010 và ULTEM 9085.

Những vật liệu FDM tạo ra những đặc tính chuyên biệt như sự dẻo dai, sự phân ly tĩnh điện, tính mờ, tính tương hợp sinh học, kháng UV, dễ cháy VO và định mức FST. Chính vì vậy vật liệu FDM tương đối hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế, các kỹ sư trong các ngành công nghiệp như hàng không, ô tô, dược phẩm và một số ngành công nghiệp khác. 

Tìm hiểu thêm các dòng vật liệu FDM

 

Vật liệu Polyme Quang hóa - Polyjet 

Mẫu in 3D PolyjetVật liệu polyme quang hóa dùng cho công nghệ in PolyJet, thích hợp để chế tạo các chi tiết cần bề mặt mịn độ chính xác cao cho từng lớp in. Vật liệu in PolyJet có khả năng thay đổi đa dạng để mô phỏng các dòng vật liệu cứng, dẻo, trong suốt hay nhựa kỹ thuật, thậm chí có thể kết hợp nhiều màu sắc và nhiều thành phần vật liệu trên cùng một mẫu in. Các dòng vật liệu đặc biệt như vật liệu dùng trong sinh học và nha khoa.

Tìm hiểu thêm các dòng vật liệu Polyjet

 

Vật liệu in 3D | Vật liệu kỹ thuật số | Vật liệu FDM | Vật liệu Polyjet | 3DTech

In văn bản