Đang tải... Vui lòng chờ...
THÔNG TIN HỖ TRỢ

smiley Phòng kỹ thuật

 0986 493 958

(Mr. Hoàng Anh)

 

smiley Admin

Hà Nội:

024 357 73348

Hồ Chí Minh:

028 363 69843

        

 

Lượt truy cập

Tin tức

Các tính năng cơ bản của phần mềm kiểm tra GOM Inspect Professional
GOM Inspect Professional là phần mềm kiểm tra 3D được phát triển bởi hãng GOM với các tính năng kiểm tra và phân tích dữ liệu đo quét đa dạng.

3 Bước đo quét mẫu cơ bản bằng thiết bị ATOS Core
Đo quét mẫu chính xác và tiết kiệm thời gian bằng thiết bị ATOS Core với ba bước đơn giản.

Công nghệ in 3D FDM - Tạo mẫu độ bền cao
Công nghệ in 3D FDM là một phương pháp sản xuất bồi đắp được cấp bằng sáng chế của Stratasys. Sử dụng các loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo, công nghệ này có thể tạo ra các mẫu in 3D độ bền cao, cơ tính tốt.

Phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X
Geomagic Design X ( trước đây còn gọi là Rapidform XOR) là một phần mềm thiết kế ngược có khả năng kết hợp dữ liệu CAD có sẵn với dữ liệu quét 3D.

AIE CONFERENCE 2015 - Nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm
AIE Conference 2015 là sự kiện lớn giới thiệu những công nghệ hiện đại phục vụ sản xuất công nghiệp thông qua các phần trình bày chuyên gia và các màn live demo thiết bị.

Đào tạo sử dụng phần mềm GOM Inspect Professional
Chương trình đào tạo phần mềm kiểm tra GOM Inspect Professional được xây dựng theo quy chuẩn của hãng GOM - không chỉ giới thiệu tới người tham dự những tính năng cơ bản, giao diện của phần mềm mà còn trực tiếp hướng dẫn thực hành sử dụng các tính năng kiểm tra cơ bản.

Phần mềm kiểm tra GOM Inspect Professional
GOM Inspect Professional phát triển bởi GOM là phần mềm kiểm tra cung cấp chức năng đánh giá và kiểm tra dữ liệu đo từ hệ thống đo GOM, máy quét 3D, máy quét laser, CTs, CMMs và các thiết bị khác.

Công nghệ tạo mẫu nhanh - in 3D
Công nghệ tạo mẫu nhanh bằng máy in 3D sử dụng các vật liệu kỹ thuật số để tạo ra các mẫu trực tiếp từ dữ liệu thiết kế 3D