Đang tải... Vui lòng chờ...
THÔNG TIN HỖ TRỢ

smiley Phòng kỹ thuật

 0986 493 958

(Mr. Hoàng Anh)

 

smiley Admin

Hà Nội:

024 357 73348

Hồ Chí Minh:

028 363 69843

        

 

Lượt truy cập

Tin tức

Mẫu in 3D - mẫu in tượng, kiến trúc, bộ phận lắp ráp
Dịch vụ tạo mẫu nhanh - in 3D của 3DTech đã giúp rất nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau có được các mẫu in 3D mong muốn để kiểm định các thiết kế, trưng bày và kiểm tra chức năng sản phẩm.

DỰ ÁN: Xây dựng bộ bản vẽ 3D lắp ráp và hình chiếu để chế tạo khuôn và đồ gá cho nhà máy lắp ráp ô tô
Đầu năm 2015, 3DTech đã thực hiện dự án lớn xây dựng bản vẽ 3D lắp ráp và hình chiếu, mặt cắt 2D để chế tạo khuôn và đồ gá phục vụ việc gia công hàng loạt đầu và đuôi xe khách.

Kiểm tra 3D với hệ thống đo ATOS
Kiểm tra mẫu 3D dựa trên dữ liệu đo quét thu được từ hệ thống đo ATOS đem lại kết quả chính xác cao và tốc độ nhanh chóng.

Chế tạo đồ gá bằng công nghệ in 3D (FDM & Polyjet)
Đồ gá thường được chế tạo bằng cách gia công kim loại, gỗ hoặc nhựa. Khi công đoạn chế tạo đồ gá được thực hiện với công nghệ in 3D , các nhà sản xuất có thể cắt giảm được rất nhiều thời gian so với việc gia công truyền thống.

Lợi ích từ thiết kế ngược
Lợi ích lớn nhất của thiết kế ngược là giúp các nhà sản xuất cắt giảm thời gian đáng kể cho quá trình phát triển sản phẩm, khuôn hay các bộ phận hỗ trợ sản phẩm.

Các tính năng cơ bản của phần mềm kiểm tra GOM Inspect Professional
GOM Inspect Professional là phần mềm kiểm tra 3D được phát triển bởi hãng GOM với các tính năng kiểm tra và phân tích dữ liệu đo quét đa dạng.

3 Bước đo quét mẫu cơ bản bằng thiết bị ATOS Core
Đo quét mẫu chính xác và tiết kiệm thời gian bằng thiết bị ATOS Core với ba bước đơn giản.

Công nghệ in 3D FDM - Tạo mẫu độ bền cao
Công nghệ in 3D FDM là một phương pháp sản xuất bồi đắp được cấp bằng sáng chế của Stratasys. Sử dụng các loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo, công nghệ này có thể tạo ra các mẫu in 3D độ bền cao, cơ tính tốt.