Đang tải... Vui lòng chờ...
THÔNG TIN HỖ TRỢ

smiley Phòng kỹ thuật

 0986 493 958

(Mr. Hoàng Anh)

 

smiley Admin

Hà Nội:

024 357 73348

Hồ Chí Minh:

028 363 69843

        

 

Lượt truy cập

Tin tức

Dự án: Đo quét 3D mẫu ô tô Huyndai i20 để thiết kế đồ chơi xe hơi
Với ý tưởng thiết kế chiếc xe ô tô đồ chơi mô phỏng mẫu ô tô i20 Active của Huyndai, khách hàng của 3DTech đã sử dụng dịch vụ quét 3D để lấy dữ liệu thiết kế cho sản phẩm của mình.

Thiết kế ngược - dựng mẫu CAD các chi tiết cơ khí
Gia công các chi tiết cơ khí sẽ trở nên đơn giản và chính xác khi có các thiết kế CAD. Thiết kế ngược là phương pháp hiệu quả để tạo ra các mẫu CAD của các chi tiết đồng thời có thể chỉnh sửa để có được chi tiết mới cải tiến tốt hơn.

Đo quét 3D các sản phẩm đồ mỹ nghệ
Sử dụng công nghệ đo quét 3 chiều độ phân giải cao, 3DTech đã giúp các nhà chế tác đồ mỹ nghệ như lư đồng, tượng đồng, nội thất trang trí bằng gỗ, đồng... với các họa tiết phức tạp có được các dữ liệu chính xác để gia công.

Mẫu in 3D - mẫu in tượng, kiến trúc, bộ phận lắp ráp
Dịch vụ tạo mẫu nhanh - in 3D của 3DTech đã giúp rất nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau có được các mẫu in 3D mong muốn để kiểm định các thiết kế, trưng bày và kiểm tra chức năng sản phẩm.

DỰ ÁN: Xây dựng bộ bản vẽ 3D lắp ráp và hình chiếu để chế tạo khuôn và đồ gá cho nhà máy lắp ráp ô tô
Đầu năm 2015, 3DTech đã thực hiện dự án lớn xây dựng bản vẽ 3D lắp ráp và hình chiếu, mặt cắt 2D để chế tạo khuôn và đồ gá phục vụ việc gia công hàng loạt đầu và đuôi xe khách.

Kiểm tra 3D với hệ thống đo ATOS
Kiểm tra mẫu 3D dựa trên dữ liệu đo quét thu được từ hệ thống đo ATOS đem lại kết quả chính xác cao và tốc độ nhanh chóng.

Chế tạo đồ gá bằng công nghệ in 3D (FDM & Polyjet)
Đồ gá thường được chế tạo bằng cách gia công kim loại, gỗ hoặc nhựa. Khi công đoạn chế tạo đồ gá được thực hiện với công nghệ in 3D , các nhà sản xuất có thể cắt giảm được rất nhiều thời gian so với việc gia công truyền thống.

Lợi ích từ thiết kế ngược
Lợi ích lớn nhất của thiết kế ngược là giúp các nhà sản xuất cắt giảm thời gian đáng kể cho quá trình phát triển sản phẩm, khuôn hay các bộ phận hỗ trợ sản phẩm.