Đang tải... Vui lòng chờ...
THÔNG TIN HỖ TRỢ

smiley Phòng kỹ thuật

 0986 493 958

(Mr. Hoàng Anh)

 

smiley Admin

Hà Nội:

024 357 73348

Hồ Chí Minh:

028 363 69843

        

 

Lượt truy cập

Tin tức

Chụp toàn bộ chi tiết nhanh chóng giúp giảm các bước lặp
Bằng việc sử dụng hệ thống đo lường quang học 3D của hãng GOM, chuyên gia ngành nhựa có thể nhanh chóng tăng tốc độ sản xuất các công cụ ép phun nhựa.

GE Appliances – Phát triển sản phẩm bằng cách sử dụng các giải pháp đo lường 3D vượt trội
Cách mà GE Appliances sử dụng máy quét ATOS 3D, phép quang trắc của máy TRITOP và công nghệ tự động của máy ScanBox để giải quyết các thách thức về kỹ thuật.

Quét lấy dữ liệu 3D của cánh quạt tàu cũ 60 năm tuổi.
Sử dụng hình ảnh quét 3D, chúng tôi tạo ra một hình dáng đối xứng đồng tâm, với cùng số lượng lưỡi (blade) nhưng ở đúng vị trí trung tâm. Sau đó thiết kế khuôn mẫu và tạo khuôn mẫu để đảm bảo tất cả các chi tiết lõi được tạo ra có các khe rãnh chính xác, thêm nguyên liệu để gia công và bản thảo trước khi gửi cho khách hàng phê duyệt."

Tập hợp các thiết bị đo quét 3D tại 3DTech
Các thiết bị đo quét của GOM đem lại các phép đo chính xác với độ phân giải và tốc độ cao đang được sử dụng tại 3DTech để đem lại các dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tặng Coupon giảm giá 50% dịch vụ quét mẫu trong tháng 5
Tặng coupon giảm giá 50% dịch vụ quét mẫu tại 3DTech cho khách hàng tới tham dự gian hàng công ty AIE tại triển lãm MTA Hanoi 2016

Nhân tố chính quyết định giá dịch vụ in 3D
Hình dạng và kích thước file thiết kế quyết định giá mẫu dịch vụ in 3D.

Chương trình ưu đãi
Chương trình " Chia sẻ gánh nặng công việc cuối năm" của 3DTech đem lại cho khách hàng 3DTech sự hỗ trợ tối ưu nhất với voucher quà tặng đặc biệt trị giá 1.000.000VND - áp dụng cho dịch vụ quét mẫu,

Đào tạo trực tuyến toàn cầu phần mềm kiểm tra GOM V8 SR1
Chương trình đào tạo trực tuyến phần mềm kiểm tra GOM V8 SR1 hoàn toàn miễn phí dành cho các kỹ sư QC trên toàn cầu nhằm giới thiệu những tính năng mới nhất của phần mềm, giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho các phòng QC.