Đang tải... Vui lòng chờ...
THÔNG TIN HỖ TRỢ

smiley Phòng kỹ thuật

 0986 493 958

(Mr. Hoàng Anh)

 

smiley Admin

Hà Nội:

024 357 73348

Hồ Chí Minh:

028 363 69843

        

 

Lượt truy cập

Tin tức

Tập hợp các thiết bị đo quét 3D tại 3DTech
Các thiết bị đo quét của GOM đem lại các phép đo chính xác với độ phân giải và tốc độ cao đang được sử dụng tại 3DTech để đem lại các dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tặng Coupon giảm giá 50% dịch vụ quét mẫu trong tháng 5
Tặng coupon giảm giá 50% dịch vụ quét mẫu tại 3DTech cho khách hàng tới tham dự gian hàng công ty AIE tại triển lãm MTA Hanoi 2016

Nhân tố chính quyết định giá dịch vụ in 3D
Hình dạng và kích thước file thiết kế quyết định giá mẫu dịch vụ in 3D.

Chương trình ưu đãi
Chương trình " Chia sẻ gánh nặng công việc cuối năm" của 3DTech đem lại cho khách hàng 3DTech sự hỗ trợ tối ưu nhất với voucher quà tặng đặc biệt trị giá 1.000.000VND - áp dụng cho dịch vụ quét mẫu,

Đào tạo trực tuyến toàn cầu phần mềm kiểm tra GOM V8 SR1
Chương trình đào tạo trực tuyến phần mềm kiểm tra GOM V8 SR1 hoàn toàn miễn phí dành cho các kỹ sư QC trên toàn cầu nhằm giới thiệu những tính năng mới nhất của phần mềm, giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho các phòng QC.

Dự án: Đo quét 3D mẫu ô tô Huyndai i20 để thiết kế đồ chơi xe hơi
Với ý tưởng thiết kế chiếc xe ô tô đồ chơi mô phỏng mẫu ô tô i20 Active của Huyndai, khách hàng của 3DTech đã sử dụng dịch vụ quét 3D để lấy dữ liệu thiết kế cho sản phẩm của mình.

Thiết kế ngược - dựng mẫu CAD các chi tiết cơ khí
Gia công các chi tiết cơ khí sẽ trở nên đơn giản và chính xác khi có các thiết kế CAD. Thiết kế ngược là phương pháp hiệu quả để tạo ra các mẫu CAD của các chi tiết đồng thời có thể chỉnh sửa để có được chi tiết mới cải tiến tốt hơn.

Đo quét 3D các sản phẩm đồ mỹ nghệ
Sử dụng công nghệ đo quét 3 chiều độ phân giải cao, 3DTech đã giúp các nhà chế tác đồ mỹ nghệ như lư đồng, tượng đồng, nội thất trang trí bằng gỗ, đồng... với các họa tiết phức tạp có được các dữ liệu chính xác để gia công.