Đang tải... Vui lòng chờ...
THÔNG TIN HỖ TRỢ

smiley Phòng kỹ thuật

 0986 493 958

(Mr. Hoàng Anh)

 

smiley Admin

Hà Nội:

024 357 73348

Hồ Chí Minh:

028 363 69843

        

 

Lượt truy cập

Tin tức

Quét toàn bộ kết cấu khung ô tô, xe máy
Công đoạn quét mẫu được thực hiện thông qua việc sử dụng công nghệ đo quét quang học 3 chiều của hãng GOM - Đức, với mẫu đo quét lớn và phức tạp.

Phần mềm 3D
Phần mềm 3D
Phần mềm - Geomagic DesignX, Geomagic Studio, Geomagic Free form… - Creo, hypermill,…

Thiết bị dịch vụ đo quét, kiểm tra 3D
Các máy đo quét tại trung tâm 3DTech được trang bị toàn bộ dòng sản phẩm đo của hãng GOM-Đức, đây là công nghệ đo tối ưu với thời gian đo nhanh chóng và độ chính xác cao

Thiết bị dịch vụ in 3D
Thiết bị dịch vụ in 3D
Các thiết bị được sử dụng tại trung tâm dịch vụ 3DTech đa dạng từ dòng máy in để bàn cho tới những dòng máy in cao cấp cho độ chính xác cao.

Thiết bị in 3D của bạn có thể làm được điều này?

Chụp toàn bộ chi tiết nhanh chóng giúp giảm các bước lặp
Bằng việc sử dụng hệ thống đo lường quang học 3D của hãng GOM, chuyên gia ngành nhựa có thể nhanh chóng tăng tốc độ sản xuất các công cụ ép phun nhựa.

GE Appliances – Phát triển sản phẩm bằng cách sử dụng các giải pháp đo lường 3D vượt trội
Cách mà GE Appliances sử dụng máy quét ATOS 3D, phép quang trắc của máy TRITOP và công nghệ tự động của máy ScanBox để giải quyết các thách thức về kỹ thuật.

Quét lấy dữ liệu 3D của cánh quạt tàu cũ 60 năm tuổi.
Sử dụng hình ảnh quét 3D, chúng tôi tạo ra một hình dáng đối xứng đồng tâm, với cùng số lượng lưỡi (blade) nhưng ở đúng vị trí trung tâm. Sau đó thiết kế khuôn mẫu và tạo khuôn mẫu để đảm bảo tất cả các chi tiết lõi được tạo ra có các khe rãnh chính xác, thêm nguyên liệu để gia công và bản thảo trước khi gửi cho khách hàng phê duyệt."