Đang tải... Vui lòng chờ...
THÔNG TIN HỖ TRỢ

smiley Phòng kỹ thuật

 0986 493 958

(Mr. Hoàng Anh)

 

smiley Admin

Hà Nội:

024 357 73348

Hồ Chí Minh:

028 363 69843

        

 

Lượt truy cập

Sản xuất công nghiệp

Đo kiểm tra khuôn dập, khuôn đúc áp lực, khuôn cát.
Kiểm tra độ chính xác của khuôn được chế tạo ra, kiểm tra độ sai lệch so với thiết kế CAD mà công ty được giao, sản phẩm có nhiều đường cong, biên dạng phức tạp mà máy đo của công ty không đáp ứng được. Khách hàng của AIE cần đo nhanh và gửi báo cáo gấp, để có thể kịp thời chỉnh sửa và hoàn thiện đúng ngày bàn giao.

Đo kiểm tra tua bin điện, cánh bơm tăng áp, bơm thủy lợi
Kiểm tra độ chính xác của cánh bơm, cánh tua bin được chế tạo ra, kiểm tra độ sai lệch so với thiết kế CAD, kiểm tra độ mài mòn trong quá trình sử dụng. Các cánh tuabin có nhiều biên dạng cong, khe rãnh mà thước đo truyền thống khó có thể thực hiện đo được.

In 3D mẫu đúc tạo khuôn trong đúc mẫu chảy
3DTech đã sử dụng máy in công nghệ SLA, với độ dày lớp in chỉ 0,05mm và độ chính xác lên tới 0,1mm. Sản phẩm sau khi in rất chân thực và có độ mịn, biên dạng cong đạt với yêu cầu của khách hàng.

In 3D tạo mẫu nhanh chi tiết cơ khí

Thiết kế ngược - dựng mẫu CAD các chi tiết cơ khí
Gia công các chi tiết cơ khí sẽ trở nên đơn giản và chính xác khi có các thiết kế CAD. Thiết kế ngược là phương pháp hiệu quả để tạo ra các mẫu CAD của các chi tiết đồng thời có thể chỉnh sửa để có được chi tiết mới cải tiến tốt hơn.