Đang tải... Vui lòng chờ...
THÔNG TIN HỖ TRỢ

smiley Phòng kỹ thuật

 0986 493 958

(Mr. Hoàng Anh)

 

smiley Admin

Hà Nội:

024 357 73348

Hồ Chí Minh:

028 363 69843

        

 

Lượt truy cập
Khách hàng và các dự án nổi bật
In 3D mẫu đồ chơi

Khách hàng đang có thiết kế mới của đồ chơi mới, và cần tạo mẫu nhanh để trưng bày ý tưởng. Mẫu của khách hàng có nhiều đường cong khá phức tạp, và có khớp nối. Việc tạo khuôn và ép ra sản phẩm mẫu mất chi phí và thời gian rất dài, và khách hàng đã tìm tới trung tâm dịch vụ 3DTEch của AIE để được hỗ trợ in 3D chi tiết với độ chính xác, độ mịn tốt,

In 3D niềng răng invisalign trong nha khoa

Phương pháp chỉnh nha invisalign (Niềng răng trong suốt) đang ngày được quan tâm và ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới

Đo kiểm tra khuôn dập, khuôn đúc áp lực, khuôn cát.

Kiểm tra độ chính xác của khuôn được chế tạo ra, kiểm tra độ sai lệch so với thiết kế CAD mà công ty được giao, sản phẩm có nhiều đường cong, biên dạng phức tạp mà máy đo của công ty không đáp ứng được. Khách hàng của AIE cần đo nhanh và gửi báo cáo gấp, để có thể kịp thời chỉnh sửa và hoàn thiện đúng ngày bàn giao.

Đo kiểm tra tua bin điện, cánh bơm tăng áp, bơm thủy lợi

Kiểm tra độ chính xác của cánh bơm, cánh tua bin được chế tạo ra, kiểm tra độ sai lệch so với thiết kế CAD, kiểm tra độ mài mòn trong quá trình sử dụng. Các cánh tuabin có nhiều biên dạng cong, khe rãnh mà thước đo truyền thống khó có thể thực hiện đo được.

In 3D mẫu đúc tạo khuôn trong đúc mẫu chảy

3DTech đã sử dụng máy in công nghệ SLA, với độ dày lớp in chỉ 0,05mm và độ chính xác lên tới 0,1mm. Sản phẩm sau khi in rất chân thực và có độ mịn, biên dạng cong đạt với yêu cầu của khách hàng.

Quét và kiểm tra Jig hàn lắp ráp xe ô tô

Công đoạn quét mẫu được thực hiện thông qua việc sử dụng công nghệ đo quét quang học 3 chiều của hãng GOM - Đức, mẫu đồ gá tương đối phức tạp tuy nhiên máy quét ATOS của GOM có thể setup tương đối linh hoạt vì vậy quá trình quét được thực hiện nhanh chóng.

Quét toàn bộ kết cấu khung ô tô, xe máy

Công đoạn quét mẫu được thực hiện thông qua việc sử dụng công nghệ đo quét quang học 3 chiều của hãng GOM - Đức, với mẫu đo quét lớn và phức tạp.

Thiết kế ngược - dựng mẫu CAD các chi tiết cơ khí

Gia công các chi tiết cơ khí sẽ trở nên đơn giản và chính xác khi có các thiết kế CAD. Thiết kế ngược là phương pháp hiệu quả để tạo ra các mẫu CAD của các chi tiết đồng thời có thể chỉnh sửa để có được chi tiết mới cải tiến tốt hơn.

Đo quét 3D các sản phẩm đồ mỹ nghệ

Sử dụng công nghệ đo quét 3 chiều độ phân giải cao, 3DTech đã giúp các nhà chế tác đồ mỹ nghệ như lư đồng, tượng đồng, nội thất trang trí bằng gỗ, đồng... với các họa tiết phức tạp có được các dữ liệu chính xác để gia công.