Đang tải... Vui lòng chờ...
THÔNG TIN HỖ TRỢ

smiley Phòng kỹ thuật

 0986 493 958

(Mr. Hoàng Anh)

 

smiley Admin

04 357 73348

        

 

Lượt truy cập

Công nghệ tạo mẫu nhanh - in 3D

Thiết bị in 3D của bạn có thể làm được điều này?

Nhân tố chính quyết định giá dịch vụ in 3D
Hình dạng và kích thước file thiết kế quyết định giá mẫu dịch vụ in 3D.

Ứng dụng công nghệ in 3D trong các lĩnh vực [Phần 1]
Công nghệ in 3D đang tạo ra những thay đổi và cải tiến vượt bậc trong sản xuất, y tế, nghệ thuật và cả ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và do đó đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi trên thế giới.

Chế tạo đồ gá bằng công nghệ in 3D (FDM & Polyjet)
Đồ gá thường được chế tạo bằng cách gia công kim loại, gỗ hoặc nhựa. Khi công đoạn chế tạo đồ gá được thực hiện với công nghệ in 3D , các nhà sản xuất có thể cắt giảm được rất nhiều thời gian so với việc gia công truyền thống.

Vật liệu in 3D - Vật liệu kỹ thuật số
Vật liệu in 3D rất đa dạng bao gồm các dòng vật liệu quang hóa polyme dạng trong suốt, gần giống cao su, sinh học và vật liệu nhựa nhiệt dẻo có đặc tính vật lý tốt.

Công nghệ in 3D Polyjet - Tạo mẫu đa màu sắc, đa vật liệu
Công nghệ in 3D Polyjet là một phương pháp chế tạo bổi đắp hiện đại có khả năng tạo ra các mẫu với bề mặt nhẵn và độ chính xác cao đồng thời có khả năng kết hợp nhiều màu sắc và vật liệu trên cùng một mẫu in.

Công nghệ in 3D FDM - Tạo mẫu độ bền cao
Công nghệ in 3D FDM là một phương pháp sản xuất bồi đắp được cấp bằng sáng chế của Stratasys. Sử dụng các loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo, công nghệ này có thể tạo ra các mẫu in 3D độ bền cao, cơ tính tốt.

Công nghệ tạo mẫu nhanh - in 3D
Công nghệ tạo mẫu nhanh bằng máy in 3D sử dụng các vật liệu kỹ thuật số để tạo ra các mẫu trực tiếp từ dữ liệu thiết kế 3D